DISC - ỨNG DỤNG TRONG ĐỘT PHÁ KINH DOANH

  Mỗi người chúng ta đều cư xử theo một khuôn mẫu hành vi khác nhau, và cụ thể là một trong 4 nhóm hành vi DISC. Có những người nhóm D mạnh mẽ, những người nhóm I truyền cảm hứng, nhóm S thích sự ổn định và ghét sự cạnh tranh, nhóm C thích chi tiết và sự tuân thủ theo quy trình định sẵn.chúng ta cư xử theo một khuôn mẫu hành vi khác nhau. Một khi ta có thể tiếp cận khách hàng theo đúng phong cách hành vi, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và có xu hướng đồng thuận với chúng ta hơn – điều sẽ giúp gia tăng tỉ lệ chốt sale nhanh chóng. Những chiến lược nhận diện hành vi của con người theo DISC sẽ được tôi Lê Minh Tuấn chia sẻ trong sự kiện này. Áp dụng DISC vào cuộc sống hàng ngày sẽ giúp anh/chị nắm được phương pháp nhận diện tính cách, hành vi của con người một cách chuẩn xác, từ đó phát triển bản thân và gắn kết đội nhóm xung quanh mình một cách hiệu quả nhất. Đây là những kiến thức nền tảng mà bất kỳ con người thành công nào cũng cần phải có.
Thông tin và lịch sự kiện: 📍Thời gian: Online ngày 03 và 17 tháng 3 📍Thời gian: 09:30 tới 18:30 tại zoom 📍Đăng ký tham gia tại: https://discforsale.mikedus.vn/

 

XÂY DỰNG HỆ THỐNG BÁN HÀNG ĐỈNH CAO

 
Bạn muốn biết cách giao tiếp hiệu quả với bất kì ai?
Bạn muốn thành công nhanh chóng trong công việc của mình?
Bạn chưa biết những bí mật trong hành vi của mỗi con người?
Thấu hiểu được điều đó, ngày 10 và ngày 17 tháng 3 này  này tôi sẽ tổ chức một chương trình hoàn toàn MIỄN PHÍ mang tên "Phát triển hệ thống bán hàng đỉnh cao " để giúp anh chị em giải đáp được những câu hỏi trên và xây dựng được một hệ thống bán hàng hiệu quả mang lại nhiều thành công rực rỡ.
Buổi chia sẻ này đặc biệt ở chỗ, tại đây tôi sẽ chia sẻ những bí mật chưa bao giờ được chia sẻ trong lĩnh vực kinh doanh, bán hàng, xây dựng đội nhóm và thấu hiểu hành vi con người. Những kiến thức này sẽ giúp bạn trở thành một nhà bán hàng, kinh doanh và lãnh đạo tuyệt vời.
Đây chính là "Chìa khoá" để mở đến cánh cửa thành công cho bạn trong mọi lĩnh vực trong cuộc sống, tham gia ngay tại  http://hethongbanhang.mikedus.vn/

Thông tin và lịch sự kiện: 📍Thời gian: 📍Thời gian: 📍Đăng ký tham gia tại: http://hethongbanhang.mikedus.vn/

Vua bán hàng

Khóa học giúp anh/chị thực sự có trải nghiệm thực chiến trong công việc bán hàng, giúp anh chị nhìn nhận lại thực sự khả năng bán hàng của mình và trao cho anh chị những công cụ, kỹ năng để anh chị có thể trở thành bậc thầy về bán hàng.
“Tiếng nói nhỏ trong đầu” là một trong những thứ ngăn cản khả năng bán hàng tiềm ẩn trong con người bạn. Tiếng nói nhỏ nói rằng bạn không có khả năng làm điều đó đâu, nói rằng bạn hãy bỏ cuộc đi, và nói cho bạn nghe rất nhiều lý do để bạn trì hoãn và bỏ cuộc trong công việc, cũng như trong cuộc sống.
Để doanh số bán hàng của mình đột phá, tỉ lệ chốt đơn thành công cao, một trong những điều quan trọng là bạn phải lôi được tiếng nói nhỏ trong đầu của mình ra, gọi tên nó và gạt bỏ hoàn toàn ra khỏi đầu thì bạn mới có thể đạt được những thành quả ngoài sức tưởng tượng của mình.
Điều nguy hiểm là rất nhiều anh/chị nghĩ rằng mình không có tiếng nói nhỏ trong đầu, nhưng tại khóa học kéo dài 2 ngày này, anh/chị mới thực sự thấy được những tiếng nói nhỏ lâu nay vẫn luôn hiện diện một cách thầm lặng trong đầu của mình.
Chúng ngăn cản anh/chị tiến lên hàng ngày và đột phá trong công việc kinh doanh.
Vua bán hàng-đột phá doanh số ngay tại lớp không chỉ giúp anh chị loại bỏ được tiếng nói nhỏ, vượt lên chính mình, được trang bị những công cụ, kỹ năng bán hàng đỉnh cao mà còn kiếm được tiền ngay tại lớp.
Thông tin và lịch sự kiện: 📍Thời gian: 📍Thời gian: 📍Đăng ký tham gia tại: https://saleandsex.mikedus.vn/