TÔI LÀ AI

Lê Minh Tuấn hiện là Giám đốc công ty Nội Thất Trẻ , là cổ đông 4 công ty hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, thời trang và dược mỹ phẩm,  là Giám đốc hỗ trợ BNI Hà Nội 6, nhà huấn luyện doanh nghiệp trong Action Coach.

Là người yêu thích kinh doanh và hoạt động đội nhóm. Khởi nghiệp kinh doanh từ những công việc công việc nhỏ từ hồi học sinh đến khi sinh viên với Quán Cay ,rồi đến nhân viên phát triển thị trường sản phẩm Panasonic và sau đó là những công việc kinh doanh về nội thất, xây dựng và phân phối. Trong vòng hơn 15 năm qua với nhiều công việc kinh doanh khách nhau anh nhận thấy BNI là một công cụ giúp Doanh nghiệp vừa và nhỏ gắn kết với nhau và phát triển mạnh mẽ dựa trên nền tảng triết lý Givers Gain – Cho là nhận. Chính vì vậy anh là một trong những người đầu tiên tham gia BNI yes chapter – chapter đầu tiên BNI Hà nội 6 và cũng là member mời trên 20 chủ doanh nghiệp khác tham gia vào BNI Yes chapter. Mục tiêu tiếp theo với BNI là trở thành Giám đốc khu vực các chapter vùng 6 gia tăng hộ viên và giúp họ có thêm nhiều giá trị với BNI.
Với Doanh nghiệp của mình – Công ty Nội Thất Trẻ anh cũng đã có nhiều kinh nghiệp khi cũng công ty trải qua những giai doạn khó khăn để định hình hoạt động của công ty với thế mạnh là giải pháp thiết kế nhanh và thi công trang trí nội thất với vật liệu hiện đại như giấy dán tường, tranh dán tường và phào trang trí. Trong vòng hơn 2 năm gần đây anh đã liên tục học hỏi từ những bậc thầy trong và ngoài nước về phát triển cá nhân và kinh doanh vì thế anh phát triển thêm những mảng kinh doanh khác \ và đặc biết là đào tạo. Với anh người lãnh đạo cũng là người làm gương, đào tạo người khác vì vậy anh mong trở thành người truyền cảm hứng, động lực về phát triển cá nhân, kinh doanh và kết nối những chủ doanh nghiệp để thành công.

Lê Minh Tuấn trên báo Doanh Nhân & Pháp luật 20/1/2016