5 ĐIỀU BẠN CẦN LÀM NHIỀU HƠN KHI GIÃN CÁCH TẠI NHÀ

Chắc hẳn không chỉ tôi mà rất nhiều người trong số chúng ta đều đang trải qua thời gian thực hiện giãn cách xã hội tại nha. Một số người xem đây là bất lợi khi không thể ra đường hay thực hiện những công việc bình thường, nhưng tôi lại coi dịp này như một cơ hội để làm những điều mới chưa bao giờ làm và đạt được những kết quả mới chưa bao giờ có.

Dưới đây, tôi sẽ chia sẻ một 5 điều bạn có thể làm để giúp bạn phát triển bản thân cũng như là công việc kinh doanh của mình trong thời gian này :

GIAO TIẾP VỚI KHÁCH HÀNG NHIỀU HƠN.

Một điều tất yếu là khi giãn cách ở nhà thì mọi người thường có xu hướng dành thời gian trên các trang mạng xã hội nhiều hơn do gặp gỡ, giao tiếp trực diện đang bị hạn chế. Giờ chính là lúc mà bạn nên hiện diện và giao tiếp với khách hàng nhiều hơn trên các nền tảng số mà họ đang sử dụng. Việc hiện diện và giao tiếp lúc này sẽ khiến khách hàng dành nhiều niềm tin hơn cho bạn qua. Một khi đã có được sự tin tưởng và đồng cảm từ khách hàng thì chắc chắn tỉ lệ chốt sale của bạn sẽ được nâng cao rất nhiều.

5-dieu-ban-can-lam-nhieu-hon-khi-gian-cach-tai-nha-anh-1

KHÔNG NGỪNG TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG.

Có thể hiện tại chưa phải lúc thích hợp để chuyển đổi khách hàng nhưng việc tìm kiếm thêm khách hàng mới không bao giờ được phép dừng lại. Vì trong lúc này, rất nhiều đối thủ của bạn đang dừng lại nên đây là thời cơ để bạn bứt phá, vượt lên trên họ chiếm lấy thị trường. Khách hàng của bạn chưa chắc đã mua hàng bây giờ nhưng họ sẽ sẵn sàng tham gia các cộng đồng mà bạn đang trao giá trị. Hãy tận dụng khoảng thời gian nghỉ giãn cách để tìm kiếm thêm khách hàng mới và cơ hội kinh doanh trong tương lai.

XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ, UY TÍN CỦA BẢN THÂN

Nghe chừng vô lí nhưng thời điểm nghỉ giãn cách tại nhà chính là lúc mà bạn cần kết nối và xây dựng mối quan hệ với mọi người. Sự kết nối tôi đang nói đến ở đây không phải là bằng việc nói chuyện hay giao tiếp thông thường, đó là sự kết nối tới những con người đang trong vùng dịch và những khu vực khó khăn đang cần trợ giúp. Ngoài kia có vô số người đang phải nghỉ giãn cách ở nhà hay trong những khu cách ly, và nếu bạn thấy bản thân mình đang ổn và đang có một cuộc sống tốt thì hãy biết ơn cuộc sống và sẻ chia, giúp đỡ, kết nối với những người đang còn khó khăn để phần nào san sẻ khó khăn bằng các chương trình từ thiện. Bằng cách làm như vậy, không chỉ các mối quan hệ của bạn được rộng mở mà uy tín của bạn trong mắt mọi người sẽ được tăng lên đáng kể.

HỎI XEM KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH CẦN GÌ.

Khi môi trường đang bị thay đổi thì khách hàng cũng sẽ có thay đổi về mặt nhu cầu về mặt sản phẩm, về thị trường. Hãy hỏi lấy thông tin từ khách hàng xem họ đang có nhu cầu gì, sản phẩm như thế nào. Nắm lấy sự thay đổi này sớm cũng đồng nghĩa với việc nắm lấy cơ hội để đi trước đối thủ và bán được nhiều hơn theo đúng nhu cầu của khách hàng.

5-dieu-ban-can-lam-nhieu-hon-khi-gian-cach-tai-nha-anh-2

KHÔNG NGỪNG HỌC TẬP VÀ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN.

Trong thời gian giãn cách ở nhà, còn gì tuyệt vời hơn việc học tập thêm những kiến thúc mới để phát triển bản thân. Thay vì kêu ca than vãn và làm những việc vô ích để giết thời gian thì tại sao ta lại dành những phút giây quý báu đó để đọc một cuốn sách, tập luyện một kỹ năng mới hay đăng ký học một khóa học online. Thời gian có chất lượng hay không là phụ thuộc vào việc chúng ta sử dụng nó như thế nào. Môi trường luôn thay đổi và việc của chúng ta là phải thay đổi, phát triển nhanh hơn và làm chủ cuộc sống của mình. Hãy học khi người khác nghỉ, hãy tiến lên mạnh mẽ khi người khác dừng lại.
Nếu bạn chỉ muốn học một bí kíp duy nhất mà nâng cao hiệu quả bán hàng và kinh doanh của mình, thì DISC chính là thứ bạn cần phải học.
Hãy tham gia ngay nhóm học tập của tôi để nhận được phần quà là khóa học và tài liệu DISC miễn phí trong cuộc sống và bán hàng từ thầy Lê Minh Tuấn tại ĐÂY
Hoặc tham khảo những bài viết blog của tôi để trau dồi thêm kỹ năng bán hàng đỉnh cao ngay tại nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.